Chung cư chưa hoàn công là gì?

Chung cư chưa hoàn công là gì? Làm sao để thực hiện thủ tục này nhanh chóng? Đây là những câu hỏi mà Badosa nhận được rất nhiều trong thời gian qua. Để giúp mọi người hiểu hơn về vấn đề này, trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ thông tin để bạn tham khảo.


Chung cư chưa hoàn công là gì?

Trước tiên để hiểu chung cư chưa hoàn công là gì thì bạn cần phải hiểu rõ thủ tục hoàn công. Hoàn công là thủ tục hành chính trong hoạt động xây dựng nhà cửa, công trình. Thủ tục này được thực hiện nhằm xác định sự kiện của các bên đầu tư, thi công đã hoàn thành xong công việc của mình.

Hoàn công chung cư là điều kiện quan trọng để được cấp sổ đỏ, đổi lại sổ hồng. Không chỉ vậy, đây cũng là điều kiện để có những thay đổi về hiện trạng nhà đất sau khi thi công.Chung cư chưa hoàn công là gì? Đó chính là công trình xây dựng chung cư của chủ đầu tư đã thi công xong phần xây dựng nhưng vẫn chưa tiến hành thủ tục hoàn công, chưa có giấy phép hoàn công.

Thủ tục hoàn công chung cư là bắt buộc, các chủ đầu tư nếu muốn có sổ đỏ, đưa công trình đi vào hoạt động thì bắt buộc phải thực hiện thủ tục này. Như vậy, chung cư chưa hoàn công là chung cư chưa có giấy hoàn công và chưa thể đưa công trình đi vào hoạt động theo đúng quy định của pháp luật.

Hướng dẫn thực hiện thủ tục hoàn công chung cư nhanh chóng?

Thực hiện thủ tục hoàn công chung cư nhanh chóng là mong muốn của rất nhiều người hiện nay. Theo quy định thủ tục không quá khó khăn, nhưng thực tế có rất nhiều chủ đầu tư gặp phải nhiều phát sinh và chưa biết cách xử lý như thế nào cho nhanh chóng.

Nếu bạn đang muốn rút ngắn thời gian, thực hiện nhanh chóng thủ tục này thì cách tốt nhất đó chính là sử dụng dịch vụ hoàn công của Badosa. Đây là công ty pháp lý nhà đất chuyên tư vấn và cung cấp dịch vụ hoàn công nhà, chung cư, nhà xưởng cho các khách hàng tại khu vực miền Nam.Đến với Badosa bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ cũng như giá cả. Đội ngũ luật sư hàng đầu sẽ giúp bạn tháo gỡ, giải quyết mọi vấn đề trong thời gian sớm nhất.

Badosa sẽ tư vấn giúp đỡ mọi từ từ khâu chuẩn bị hồ sơ, giải quyết các khó khăn, vướng mắc khi thực hiện. Chúng tôi đảm bảo thủ tục của bạn sẽ được giải quyết nhanh, tiết kiệm được thời gian và công sức.

Chúng tôi mong rằng, với các thông tin trên đã giúp bạn giải đáp được câu hỏi chung cư chưa hoàn công là gì. Hãy liên hệ ngay với Badosa nếu bạn cần tư vấn hỗ trợ thêm.

0 nhận xét: