Cách làm hồ sơ hoàn công nhanh chóng

Nắm được cách làm hồ sơ hoàn công nhanh chóng là điều mà bất cứ chủ đầu tư nào cũng mong muốn. Bởi điều này không chỉ giúp họ tiết kiệm được công sức, thời gian, chi phí mà còn nhanh chóng đưa công trình đi vào hoạt động.


Hồ sơ hoàn công bao gồm có giấy tờ nào?

Theo quy định một bộ hồ sơ hoàn công công trình xây dựng phải đảm bảo có các giấy tờ sau:

Giấy phép xây dựng.

Hợp đồng xây dựng của chủ nhà ký với các nhà thầu khảo sát, thiết kế, thi công, giám sát thi công xây dựng

Văn bản thỏa thuận, chấp thuận, xác nhận của các tổ chức, cơ quan Nhà nước có thẩm quyền (nếu có) về an toàn phòng cháy, chữa cháy; an toàn vận hành thang máy.

Hồ sơ thiết kế bản vẽ thi công xây dựng.Báo cáo kết quả thẩm tra và văn bản kết quả thẩm định thiết kế bản vẽ thi công xây dựng.

Báo cáo kết quả thí nghiệm, kiểm định

Báo cáo kết quả khảo sát xây dựng.

Bản vẽ hoàn công (trong trường hợp việc thi công xây dựng có sai khác so với thiết kế bản vẽ thi công xây dựng).

Báo cáo kết quả thí nghiệm, kiểm định (nếu có).

Tuy nhiên, không phải cũng có đủ kinh nghiệm, kiến thức để nắm rõ được vấn đề trên. Có rất nhiều trường hợp gặp phải khó khăn, chuẩn bị không đúng không đủ nên mất nhiều thời gian làm lại, từ đó kéo dài thời gian thực hiện thủ tục hoàn công.

Cách làm hồ sơ hoàn công nhanh chóng

Nếu bạn đang gặp phải khó khăn trên và muốn biết được cách làm hồ sơ hoàn công nhanh chóng thì phương án tốt nhất đó chính là sử dụng dịch vụ hoàn công của Badosa. Badosa là một trong những công ty hoạt động trong lĩnh vực tư vấn pháp lý, chuyên giúp đỡ các khách hàng thực hiện thủ tục hoàn công nhà ở, chung cư, nhà xưởng, nhà máy.Với đội ngũ luật sư có chuyên môn, kinh nghiệm cùng với nhiều năm hoạt động trong nghề nên chúng tôi đảm bảo sẽ giúp khách hàng tháo gỡ mọi khó khăn chỉ trong thời gian ngắn nhất. 

Chúng tôi còn hỗ trợ khách hàng trong việc chuẩn bị hồ sơ, tư vấn để quý khách hàng biết được cách làm hồ sơ hoàn công nhanh chóng nhất. Hầu hết các khách hàng khi đến với chúng tôi đều rất hài lòng về chất lượng dịch vụ. Thủ tục hoàn công nhà xưởng được giải quyết nhanh, công trình nhà ở được công nhận tính pháp lý và nhanh chóng đi vào hoạt động.

Nếu bạn đang muốn biết cách làm hồ sơ hoàn công nhanh chóng thì Badosa chính là sự lựa chọn tốt nhất. Hãy liên hệ ngay với Badosa để được tư vấn chi tiết cụ thể hơn.

0 nhận xét: