DỊCH VỤ HOÀN CÔNG NHÀ SAI PHÉP Ở THỦ DẦU MỘT

Hiện nay, tại Thủ Dầu Một có khá nhiều trường hợp muốn thực hiện thủ tục hoàn công nhà, nhất là trường hợp hoàn công nhà chưa có giấy phép xây dựng hoặc sai so với bản thiết kế. Chính vì vậy, họ mong muốn tìm cho mình một dịch vụ hoàn công nhà ở sai phép ở Thủ Dầu Một.


Nhà sai giấy phép xây dựng có hoàn công được không?

Theo quy định của luật xây dựng, việc thi công công trình xây dựng phải đúng với nội dung của giấy phép xây dựng. Hành vi xây dựng không đúng với nội dung giấy phép xây dựng có thể bị xử phạt hành chính với mức phạt từ 10 – 20 triệu đồng.

Nhà xây dựng sai phép là khi xây dựng có một số chi tiết công xây dựng không đúng với các thông tin trên giấy phép xây dựng đã được nhà nước cấp phép. Những chi tiết vi phạm bao gồm:

Diện tích xây dựng, hiện trạng xây dựng.

Độ cao công trình, chỉ giới xây dựng, số tầng.

Độ an toàn, cột móng và loại vật liệu xây dựng.

Nhà xây dựng sai giấy phép xây dựng vẫn có thể hoàn công được. Tuy nhiên, tùy vào từng tình trạng, mức độ cụ thể mà việc hoàn công trở nên đơn giản hay phức tạp.


Dịch vụ hoàn công nhà sai phép ở Thủ Dầu Một

Có thể thấy một số trường hợp nhà xây dựng sai giấy phép vẫn có thể tiến hành hoàn công bình thường. Tuy nhiên, thủ tục cũng như các bước thực hiện sẽ trở nên khó khăn và phức tạp hơn.

Nếu như chủ đầu tư, chủ nhà không có chuyên môn kinh nghiệm sẽ gặp phải vô vàn khó khăn. Do đó, cách tốt nhất để có thể thực hiện hoàn công nhà sai phép ở Thủ Dầu Một nhanh chóng đó là sử dụng dịch vụ hỗ trợ của các công ty tư vấn pháp lý nhà đất.

Badosa là đơn vị cung cấp dịch vụ hoàn công nhà sai phép ở Thủ Dầu Một uy tín mà bạn có thể tin tưởng trao trọn niềm tin. Bởi tại đây có các luật sư hàng đầu cùng các chuyên gia có chuyên môn, kinh nghiệm được đào tạo bài bản qua các trường lớp. Đặc biệt có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hoàn công nên chắc chắn mọi vấn đề của bạn sẽ được tháo gỡ trong thời gian sớm nhất.Badosa đảm bảo sẽ mang đến một dịch vụ chất lượng và giá thành phù hợp. Hầu hết các khách hàng khi đến với chúng tôi đều cảm thấy yên tâm tin tưởng và hài lòng về những gì mình đã nhận được.

Nếu bạn cũng đang muốn tìm dịch vụ hoàn công nhà sai phép ở Thủ Dầu Một vậy tại sao không liên hệ ngay với Badosa để được tư vấn chi tiết và cụ thể nhất.

0 nhận xét: