BADOSA HOÀN THÀNH VIỆC HOÀN CÔNG NHÀ Ở CHO CHỊ HƯỜNG Ở BIÊN HÒA

Chị Hường mới xây dựng xong căn nhà của mình ở Biên Hòa (Đồng Nai) nhưng chưa tiến hành hoàn công và chưa nắm được thủ tục hoàn công. Chính vì vậy, chị đã tìm tới công ty BADOSA với mong muốn được giúp đỡ để có thực hiện hoàn công một cách dễ dàng.
thủ tục hoàn công, hoàn công nhà ở, công ty Badosa, tư vấn pháp lý, hoàn công nhà
Công ty Badosa cung cấp dịch vụ tư vấn pháp lý nhà đất
Khó khăn khi thực hiện việc hoàn công nhà ở
Hoàn công nhà ở là một trong những thủ tục bắt buộc phải thực hiện sau khi công trình xây dựng hoàn thành. Hoàn công được hiểu là điều kiện để chủ sở hữu được phép cấp lại sổ đỏ trong sổ để có thể thực hiện trạng của nhà đất sau khi đã được thi công.
Tuy nhiên, không phải ai cũng nắm rõ được các thủ tục hoàn công nhà ở để có thể thực hiện một cách dễ dàng. Chính vì vậy, sau khi căn nhà của chị Hường xây xong chị đã tìm đến công ty BADOSA để được giúp đỡ về thủ tục hoàn công.
thủ tục hoàn công, hoàn công nhà ở, công ty Badosa, tư vấn pháp lý, hoàn công nhà
Công ty BADOSA giúp chị Hường hoàn công nhà ở nhanh chóng

Công ty BADOSA giúp chị Hường hoàn công nhà ở nhanh chóng

Sau khi tiếp nhận thông tin và trao đổi với chị Hường, các chuyên gia của công ty với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản đã giúp chị hoàn thành một cách nhanh chóng.
Để thực hiện hoàn công nhà ở cho chị Hường, nhân viên công ty đã tiến hành kiểm tra tính pháp lý của những giấy tờ nhà ở mà chị cung cấp, đo đạc hiện trạng nhà đất thực tế.
Sau đó, nhân viên công ty tiến hành chuẩn bị giấy tờ, thủ tục hồ sơ cần thiết cho việc hoàn công, theo dõi tiến độ trong hồ sơ và báo cáo lại kết quả cho chị Hường. Sau khi hoàn thành công ty BADOSA đã bàn giao hợp đồng cho chị.
thủ tục hoàn công, hoàn công nhà ở, công ty Badosa, tư vấn pháp lý, hoàn công nhà
Công ty Badosa hoàn thành yêu cầu khách hàng trong thời gian nhanh chóng

Như vậy, chỉ trong thời gian ngắn công ty BADOSA đã giúp chị thực hiện thủ tục hoàn công một cách nhanh chóng và chính xác, không để chị phải mất nhiều thời gian chờ đợi.
Sau khi hoàn thành, chị Hường bày tỏ chị cảm thấy rất hài lòng và dành nhiều lời khen cho công ty, từ cách làm việc chuyên nghiệp cho tới thái độ, phong cách làm việc của nhân viên rất nhiệt tình và chu đáo. Chị Hường cũng gửi lời cảm ơn tới công ty. Đồng thời, chị Hường cũng chia sẻ chị sẽ tiếp tục sử dụng dịch vụ của công ty trong những vấn đề có liên quan tới tình pháp lý nhà đất.
Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn pháp lý nhà đất, công ty BADOSA luôn mong muốn sẽ trở thành một người bạn đồng hành với tất cả các khách hàng trong tương lai, luôn cam kết mang lại cho khách hàng những quyền lợi tốt nhất.

0 nhận xét: